Du học Hàn Quốc – Chương trình du học tiếng (Visa D4-1)

Giới thiệu
Trong năm học 2018, Trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội tiếp tục triển khai chương trình trao đổi học sinh, sinh viên với các trường đại học Hàn Quốc. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ có những trải nghiệm học tập mới lạ, tìm hiểu văn hóa đời sống và giao lưu với sinh viên Hàn Quốc. Cụ thể, trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội đang tuyển sinh rộng rãi trên cả nước chương trình du học tiếng theo diện visa D4-1. Du học tiếng Hàn Quốc Visa D4-1 là chương trình được đại đa số các bạn trẻ ưa chuộng vì dễ hơn so với các chương trình khác, không phải chứng minh năng lực tiếng Hàn khi phỏng vấn Visa. Bạn chỉ cần 6 tháng – 2 năm học tiếng Hàn là có thể đổi sang Visa D2 để học lên đại học.
1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG D4-1 
Đối tượng có thể tham gia chương trình du học tiếng tại Hàn Quốc theo diện visa D4-1 cũng rất rộng. Đối tượng tuyển sinh là những bạn Tốt nghiệp THPT ở 3 năm gần nhất, có học bạ THPT từ 5,0 trở lên và không phân biệt các vùng miền.
2. CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH D4-1 LÀ BAO NHIÊU?
Tham gia chương trình du học tiếng tại Hàn Quốc theo diện visa D4-1 do trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội tổ chức, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi với sự tư vấn tận tâm từ những người giàu kinh nghiệm để chọn ra con đường phù hợp nhất cho tương lai. Chỉ với CHI PHÍ 8.500USD, học viên sẽ được lo liệu chu toàn trọn gói các chi phí cứng cho toàn bộ khóa học, bao gồm:
– 1 năm học phí
– 1 năm bảo hiểm
– 6 tháng ký túc xá
– Vé máy bay 1 chiều
– Đảm bảo ra visa 100%
– Đưa đón 2 chiều tại sân bay.
3. TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG D4-1?
Du học tiếng tại Hàn Quốc là lựa chọn an toàn và tiết kiệm thời gian nhất với các du học sinh. Khi tham gia chương trình du học tiếng tại Hàn Quốc của trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn 3 tháng tại trường và sau đó nhận ngay visa thẳng 100%, không cần qua vòng phỏng vấn và được nhập học tại các trường top 1% của Hàn Quốc. Học viên nhập học các kì tháng 3, 6, 9, 12 hằng năm tùy theo lựa chọn và thời gian hoàn tất hồ sơ.
Sau 1 năm học tiếng các bạn sẽ được đổi sang VISA D2 để học lên đại học. Khả năng ngôn ngữ được cải thiện nhanh chóng khi học tại Hàn Quốc, thường xuyên được thực hành ngôn ngữ với người bản xứ, được sống trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Hàn.
Bạn sẽ chính thức trở thành một du học sinh hợp pháp và được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ Chính phủ Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế. Ngoài cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống mới với những người bạn quốc tế, thưởng thức phong cảnh bốn mùa xinh đẹp và nền văn hóa bản địa đặc sắc tại xứ sở Kim chi, những cơ hội rộng mở về sự nghiệp đang mở ra trước mắt bạn.
Với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp kiến thiết đất nước, trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tin cậy cho học sinh và sinh viên theo học. Trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội đảm bảo các bạn sinh viên tham gia chương trình du học tiếng tại Hàn Quốc đều sẽ có cuộc sống ổn định và cơ hội nghề nghiệp rộng mở ngay tại Hàn và khi về Việt Nam.
===================================
Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ xin liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI
Địa chỉ: Ngõ 2 Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại :  024. 73055665 –  Di động: 0981.268.889

Thankfully, technology companies like intel, qualcomm, microsoft and google have pledged support and resources to move these education format for college admission essay initiatives forward.

Trả lời