Du học Hàn Quốc – Chương trình trao đổi du học sinh (Visa D2-6)

Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên và liên kết đào tạo Việt Nam – Hàn Quốc, dịch vụ du học Hàn Quốc của trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những kết quả tốt nhất. Trong năm học 2018, Trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội tiếp tục triển khai chương trình trao đổi học sinh, sinh viên với các trường đại học Hàn Quốc. Đây là cơ hội cho các có những trải nghiệm học tập, tìm hiểu văn hóa đời sống và giao lưu với sinh viên Hàn Quốc.

1. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC ĐI THEO VISA D2-6

Chương trình trao đổi học sinh tại Hàn Quốc năm 2018 (D-2-6) thực chất là chương trình trao đổi sinh viên giữa hai quốc gia. Sinh viên đi du học theo chương trình này sẽ nhận được visa D-2-6. Để đi theo chương trình này thì điều kiện cần là bạn phải học ít nhất 1 kỳ tại một trường ở Việt Nam. Đặc biệt là trường đó phải có thỏa thuận trao đổi với sinh viên một trường đại học tại Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm liên kết đào tạo với các trường học uy tín tại Hàn Quốc, trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội chắc chắn sẽ là cây cầu nối tin cậy giúp các bạn sinh viên đến với xứ sở Kim chi xinh đẹp, tiếp thu nền giáo dục hiện đại với cuộc sống ổn định và chi phí hợp lý.

Đối tượng tham gia chương trình trao đổi học sinh tại Hàn Quốc năm 2018 (D-2-6) là những học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, độ tuổi từ sinh năm 1990-2000.

Chúng tôi đưa ra rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề đào tạo với nhiều cơ hội việc làm rộng mở tại Hàn Quốc cho các bạn lựa chọn. Điển hình như các ngành: Tài chính, Kế toán, Cơ khí, Công nghệ ôtô. Đặc biệt, trường còn liên kết đào tạo các chuyên ngành thuộc khối các ngành công nghiệp có thể xin visa E7 để ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài như: ngành công nghiệp đúc/ khuôn mẫu/ chế biến nhựa/ xử lí nhiệt/ xử lí bề mặt/ hàn xì.

2. CHI PHÍ DU HỌC THEO VISA D2-6

Trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi sinh viên (Visa D-2-6) với nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm và việc làm hấp dẫn và mức chi phí hợp lý. Cụ thể, bạn sẽ chỉ mất 7.500 USD cho tất cả các khoản sau đây:

+ Vé máy bay 1 chiều.

+ 6 tháng học phí.

+ 6 tháng ký túc xá.

+ 1 năm bảo hiểm.

+ Đưa đón 2 chiều tại sân bay.

– Thời gian bay: Kì tháng 9/2018.

– Hạn nộp hồ sơ trước: 30/7/2018.

Thời gian lưu hành của Visa D-2-6 Hàn Quốc kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

3. CAM KẾT CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

– Học sinh được đào tạo tiếng Hàn tại trường Trung cấp trong 6 tháng. Sau đó, chuyển giao du học sinh sang Hàn. Tại Hàn Quốc, các em được đào tạo chuyên ngành trong thời gian 1 năm. Sau khi tốt nghiệp, được cấp bằng chứng chỉ đào tạo nghề 2 năm tại Hàn Quốc.

– Đảm bảo ra hạn visa ( Đối với visa lao động E7, visa xin việc D10) Sau khi tốt nghiệp

– Cấp visa thẳng 100%

– Nhập học kì tháng 3, 9 hàng năm

– Không phải thi topik

4. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI?

Hiện nay trường trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội đang tuyển số lượng lớn bạn học sinh, sinh viên theo dạng trao đổi đến học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Sau khi đăng ký với trường các bạn sẽ không phải lo lắng và chỉ chờ ngày để đi. Với Chương trình này các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như môi trường học tập một cách tốt nhất.

Thời gian sắp hết hạn, người xin visa có thể làm các thủ tục xin gia hạn visa du học Hàn Quốc ngay tại Hàn Quốc với sự trợ giúp của trường học mà bạn đang học. Ngoài việc đi học, bạn còn được phép làm thêm tại Hàn Quốc để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống tại Hàn và gửi về phụ giúp gia đình. Hơn thế, khi du học Hàn Quốc theo diện visa D-2-6, sinh viên được bảo lãnh cho người thân trong gia đình qua thăm trong quãng thời gian học tập tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Chỉ với 7.500 USD bạn sẽ chính thức trở thành một du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc và được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ Chính phủ Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế. Ngoài trải nghiệm một cuộc sống mới với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, thưởng thức phong cảnh bốn mùa xinh đẹp và nền văn hóa bản địa đặc sắc tại xứ sở Kim chi, những cơ hội rộng mở về sự nghiệp đang mở ra trước mắt bạn và chờ bạn dấn thân vào thử thách.

Với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp kiến thiết đất nước, trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh và sinh viên theo học.

Trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ hàng đầu Quốc gia, là đơn vị tiên phong trong sự nghiệp đào tạo nghề chất lượng cao. Chương trình đào tạo ngắn hạn, thiết thực gắn liền với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội cam kết 100% các bạn trẻ tham gia chương trình trao đổi học sinh tại Hàn Quốc đều sẽ có cuộc sống ổn định và cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau này. Trường trung cấp tin học- tài chính kế toán Hà Nội là cây cầu nối vững chắc, là bước đệm hoàn hảo cho bạn mở cánh cửa tiếp cận nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Hãy để Trường trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội đẫn đường cho bạn vươn ra thế giới.

=================================

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC – TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2 Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 024.730.55665. DĐ: 0976.825.666 ( Mr Quân)

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: CÔNG TY TNHH NARA

Địa chỉ 1: Phố Mới – Tân Dương – Thủy Nguyên – Hải Phòng.

DĐ: 0974.13.5656 ( Mr Quân)

As your body becomes more finely honed, you’ll find order essay cheap your decision-making skills do too.

Trả lời