Giới thiệu trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội

Giới thiệu

1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC – TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI

  • Tên tiếng Việt: Trường trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội
  • Tên tiếng Anh: Ha Noi college of informatics – finance and accountacy
  • Thành lập ngày: 06/09/2004
  • Địa chỉ: Ngõ 2 Lê Đức Thọ Mai Dịch – Hà Nội
  • SĐT: +8424 7305 5665
  • Chủ tịch HĐQT: Giáo sư Kim See Young
  • Phó chủ tịch HĐQT: Ông Đỗ Thăng Long

Trường trung cấp tin học – tài chính kế toán Hà Nội tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường ĐÀO TẠO NGÀNH NGHỀ NGẮN HẠN cho học sinh, ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN và DỊCH VỤ DU HỌC HÀN QUỐC đồng thời CHUYỂN GIAO DU HỌC SINH sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ hàng đầu Quốc gia và Khu vực. Trường tiên phong trong đào tạo nghề chất lượng cao và đào tạo ngành nghề Hot. Chương trình đào tạo ngắn hạn gắn liền với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội, với cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra có việc làm, đào tạo xuất khẩu lao động và chuyển giao du học sinh sang Hàn Quốc… và được tham gia thi liên thông lên Đại học. Trường trung cấp tin học – tài chính kế toán Hà Nội là địa chỉ học nghề tại Hà Nội uy tín nhất.

2. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

– Du học tiếng (D4-1)

– Du học theo chương trình (D2)

– Du học nghề (D4-6)

– Du học cao học/ chương trình thạc sĩ (D2-3)

– Du học chương trình trao đổi du học sinh (D2-6)

 3. CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
Hiện tại, trường trung cấp tin học –  tài chính kế toán Hà Nội đã, đang và sẽ thực hiện mở rộng liên kết với đối tác là Doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp Hàn Quốc và nhiều trường đại học TOP đầu tại Hàn Quốc. Trong đó, có Đại học nghệ thuật Yewon, Đại học Catholic Kwangdong, Đại học Chonbuk…. và trên 100 trường đại học khác.

Với sứ mệnh công hiến và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Trường trung cấp tin học – tài chính kế toán Hà Nội sẽ luôn lỗ lực không ngừng nghỉ là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh và sinh viên theo học.
Festival bei gutes morgen münsterauch ghostwriter masterarbeit gutes morgen münster sagt gutes projekt.

Trả lời