BẬT MÍ TOP 3 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH LÀM ĐẸP TỐT NHẤT HÀN QUỐC

Các trường đại học, cao đẳng, Góc du học
Bạn đang có ý định du học Hàn Quốc mà chưa tìm được ngành nghề nào ưng ý? Du học Trường trung cấp tin học – tài chính – kế toán Hà Nội xin “bật bí TOP 3 trường đại học đào tạo ngành làm đẹp tốt nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Chắc chắn mở tương lai tươi sáng cho bạn!
1.ĐẠI HỌC SEOKYEONG
Thành lập năm 1947, là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành nghệ thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Đại học Seokyeong tọa lạc tại thủ đô Seoul, là một trường tư thục với chủ chốt đào tạo ngành nghệ thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp, mang tầm vóc quốc tế tại Hàn Quốc.
Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển hiện tại trường có 12 viện nghiên cứu trực thuộc 7 đơn vị hành chính. Hiện tại ngôi trường là địa điểm tin cậy cho nhiều sinh viên ngoại quốc tin cậy và theo học với hơn 8.000 sinh viên, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Nga, Mỹ, Nhật, Trung Quốc.
Cùng với đó chính sách học bổng của trường dành cho du học sinh vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là đối với sinh viên theo học thẩm mỹ và làm đẹp.
TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG
Nghệ thuật: nghệ thuật thẩm mỹ và làm đẹp
Khoa học nhân văn: khoa giáo dục trẻ em, nghiên cứu nội dung văn hóa, kinh doanh quốc tế
Khoa tự nhiên: kiến trúc dân dụng, tài chính thông tin, khoa học máy tính, máy tính, hóa sinh, hệ thống quản lí doanh nghiệp
CHI PHÍ HỌC TẬP RA SAO?
Học phí : 4.180.000 Won/kì
Kí túc: 150.000Won/ kì (phòng cho 2 người)
2.TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SUNGSHIN
Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân, đặt tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1936 bởi tiến sĩ Lee Sook-Chong. Trong những thập niên 60,70, trường được xem như là 1 trong những trường cao đẳng Sư phạm có uy tín ở Hàn Quốc. Sau đó, đến sau những năm 1980, trường được đề bạt lên thành 1 trường đại học toàn diện như ngày hôm nay với 10 trường đại học và 35 chuyên ngành đào tạo khác nhau, 5 trường sau đại học thành viên với sự tham gia học tập của hơn 13.000 sinh viên Hàn Quốc cũng như quốc tế. Ngoài ra Đại học nữ Sungshin đã thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điêu dưỡng đại học quốc gia, điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.
MỘT SỐ NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG
Nhân văn, khoa học xã hộ, tự nhiên môi sinh, dược sĩ , nghệ thuật, sư phạm. Trong đó ngành chủ chốt của trường đó là nghệ thuật và làm đẹp.
TÌM HIỂU VỀ CHUYÊN NGÀNH MAKEUP DESIGN
Hàn Quốc được biết tới là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trên thế giới. Là một trường thành lập với chuyên ngành makeup để bắt kịp xu hướng toàn cầu. Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, những người có cả kiến ​​thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.
ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA TRƯỜNG LÀ SUNGSHIN
Các bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc và thần tượng Hàn Quốc chắc hẳn quá quen thuộc với cái tên Goo Hara của nhóm nhạc Kara. Ngoài vai trò là một thành viên nhóm nhạc, Hara còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và Music Video của các nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó phải kể đến bộ phim City Hunter với 2 diễn viên chính là Lee Min ho và Park Minyoung. Goo Hara là một sinh viên khoa diễn xuất của đại học Sungshin và là đại sứ cho trường nữ sinh này. Học tập tại Sungshin có thể một ngày bạn sẽ được ngồi cùng một giảng đường với thần tượng nổi tiếng đấy.
3. ĐẠI HỌC YOUNGSAN
Đại học là một trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1997. Trường thuộc khối các trường sungsim tại hàn quốc một tổ chức trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại bậc nhất cùng phương châm giáo dục nhằm tạo ra những chuyên gia tương lai. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức học vấn mà còn là kĩ năng chuyên sâu và mạnh về nghiên cứu để có thể sánh vai các chuyên gia quốc tế ở khắp thế giới.
Trường là địa điểm tụ hợp chuyên gia giáo dục hàng đầu ngành. Hiện tại đội ngũ giáo viên của trường gồm 460 người và gần 8000 sinh viên theo học
Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế
Sinh viên tôt nghiệp đại học tại trường và học tiếp cao học sẽ được giảm 50% học phí
  • Sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường và học tiếp lên cao học sẽ được giảm 50% học phí, sinh viên theo học cao học ngành kinh doanh/ luật sẽ được miễn giảm học phí nhập học là 500.000 won.
  • Trường đại học Youngsan đã được lắp mạng thông tin LAN trong toàn trường, và gần đây đã được thay thế bằng mạng internet tốc độ cao.
  • Trường đã lắp đặt các phòng thực tập ngôn ngữ, phòng thực tập vi tính, phòng xem phim… tạo sự thoải mái tiện nghi tối đa trong học tập của sinh viên
  • Ký túc xá dành riêng cho du học sinh cũng được trang bị tiện nghi.
Phí sinh hoạt dao động từ 1000$ đến 1200$/ tháng
Đặc điểm nổi bật của trường đã được nhiều giáo sư nổi tiếng trong nước cũng như nhiều giáo sư nước ngoài về giảng dạy tại trường. Sau khi thành lập trường năm 1997 trường đã có nhiều hoạt động giao lưu với nhiều trường của nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Nga.

Trả lời