CHÀO MỪNG HIỆU TRƯỞNG, ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG ĐH YEWON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TCKT HN

Hợp tác quốc tế
Chiều ngày 12/8/2018, Hiệu trưởng và đoàn cán bộ trường đại học YEWON đã đến thăm và làm việc tại trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội.

– Thành phần tham gia:
1. Ông Đỗ Thăng Long: Chủ tịch hội đồng quản trị – đại diện trường Trung cấp tin học TCKT HN cùng các giảng viên trong trường.
2. Thầy Chai Young Dug : Hiệu trưởng trường đại học Yewon và các cán bộ đoàn trường đại học Yewon

Với nội dung chương trình chuyển giao du học sinh sang Hàn Quốc theo học chương trình du học thạc sĩ. Cam kết hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho du học sinh Việt Nam sang đó du học.

– Hiệu trường trường đại học Yewon gửi lời cảm ơn sâu sắc về chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. cảm ơn phía nhà trường đã dành thời gian tiếp đón chu đáo, nhiệt tình. Thầy nhấn mạnh ” mong muốn 2 trường cùng hợp tác lâu dài, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ giữa hai bên”

– Phía đại diện nhà trường thầy Long đã gửi lời cảm ơn chân thành đến phía bên nhà trường Yewon đã qua thăm và làm việc tại Việt Nam, mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài.
Chuyến thăm và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp ❤️

===============================

=> THÔNG TIN LIÊN HỆ:
* TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 02, Phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại :  024. 73055665 –  Di động: 0981.268.889 (Phòng tuyển sinh).