SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu chiến lược
Với nhiều năm kinh nghiệm, trường Trung cấp Tin học tài chính kế toán Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đưa học sinh từ Việt Nam sang du học Hàn Quốc theo ngành, nghề phù hợp.
Trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội (HaNoi college of informatics – finance and accountacy) là một trong những ngôi trường hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ hàng đầu quốc gia, hiện là đơn vị tiên phong trong sự nghiệp đào tạo nghề kỹ thuật cao với chương trình đào tạo ngắn hạn, thiết thực gắn liền với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Trong thời gian phát triển và trưởng thành từ năm 2004 đến nay, trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội còn gặt hái được nhiều thành công trong việc kết nối các bạn sinh viên Việt Nam đến tham gia học tập tại các trường uy tín tại Hàn Quốc. Hứa hẹn trong năm 2018 này, trường sẽ tiếp tục hành trình trở thành cây cầu vững chắc kết nối kho tàng tri thức giữa hai quốc gia, đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội để vươn mình ra môi trường quốc tế.
1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG
Xuất phát từ trào lưu văn hóa và sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đất nước Hàn Quốc, du học Hàn Quốc đã trở nên khá phổ biến và rộng rãi, gần như trở thành “trào lưu” của giới trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên và liên kết đào tạo quốc tế, dịch vụ du học Hàn Quốc của trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sự lựa chọn tốt nhất để mở cánh cửa tri thức tại xứ sở Kim chi xinh đẹp.
Trong năm học 2018, Trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội tiếp tục triển khai 4 chương trình du học như:
  • Đào tạo nghề trong nước
  • Du học nghề (D4-6)
  • Du học tiếng (D4-1)
  • Du học cao học/chương trình thạc sĩ (D2-3)
  • Chương trình trao đổi du học sinh (D2-6) với các trường đại học Hàn Quốc.
Sau khi đăng ký với trường các bạn sẽ không phải lo lắng và chỉ chờ ngày để đi. Với các chương trình du học tại trường Trung cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như môi trường học tập tốt nhất. Chỉ với một khoản chi phí trọn gói giao động từ 7.500 – 8500 USD bạn sẽ chính thức trở thành một du học sinh hợp pháp tại Hàn và được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ Chính phủ Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế. Ngoài trải nghiệm một cuộc sống mới với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, thưởng thức phong cảnh bốn mùa xinh đẹp và nền văn hóa bản địa đặc sắc tại xứ sở Kim chi, những cơ hội rộng mở về sự nghiệp đang mở ra trước mắt bạn và chờ bạn dấn thân vào thử thách.
Đây là cơ hội cho các có những trải nghiệm học tập, tìm hiểu văn hóa đời sống và giao lưu với sinh viên Hàn Quốc.
2. Sứ mệnh
Trường Trung Cấp Tin Học Tài Chính Kế Toán Hà Nội là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về các chuyên ngành: kế toán – tài chính, ngôn ngữ tiếng Hàn, kĩ thuật… đồng thời chuyển giao học sinh sang Hàn Quốc học tập và nâng cao tay nghề góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
Với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp kiến thiết đất nước, trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tin cậy cho phụ huynh học sinh và sinh viên theo học.
3. Giá trị cốt lõi
– Thấu hiểu nhu cầu của người học và xã hội
– Chuyển giao học sinh sang Hàn Quốc học tập và làm việc
– Giới thiệu việc làm vào công ty, doanh nghiệp ngay khi tốt nghiệp
– Quan tâm đến xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao, năng động, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp
– Khuyến khích sử dụng công nghệ một cách sáng tạo trong môi trường làm việc, giảng dạy và học tập
– Tự hào và phát huy truyền thống của trường.
4. Mục tiêu phát triển
Với sứ mệnh cao cả của mình, trường Trung Cấp Tin Học Tài Chính Kế Toán Hà Nội đặt ra tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành trường đào tạo nghề chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trường hướng công tác giảng dạy, học tập gắn liền với nhu cầu thực tiễn nhằm đáp ứng 100% nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Ngoài ra, trường còn cung cấp cho người học môi trường giáo dục tốt nhất và nghiên cứu khoa học tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.
Bên cạnh đó, trường Trung Cấp Tin Học Tài Chính Kế Toán Hà Nội chủ trương đào tạo theo chương trình tiên tiến để nhanh chóng ngang bằng trình độ khu vực và tiệm cận với giáo dục đại học tinh hoa thế giới. Thúc đẩy nghiên cứu khoa học, áp dụng công nghệ vào giảng dạy, không ngừng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động quản trị nhà trường.
Trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội cam kết 100% các bạn trẻ tham gia các chương trình du học tại Hàn Quốc đều sẽ có cuộc sống ổn định và cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau này. Trường chính là cây cầu nối vững chắc, là bước đệm hoàn hảo cho bạn trẻ mở cánh cửa bước ra thế giới rộng lớn, tiếp cận nguồn tri thức vô tận của nhân loại.

Trả lời