KHOA TIẾNG HÀN QUỐC

Khoa Tiếng Hàn Quốc
KHOA TIẾNG HÀN QUỐC  – TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC – TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI
Địa chỉ: Ngõ 02, Phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Điện thoại :  024. 73055665 –  Di động: 0981.268.889 (Phòng tuyển sinh).
1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
Khoa Tiếng Hàn Quốc là một đơn vị trực thuộc Trường Trung cấp tin học tài chính kế toán HN. Khoa được thành lập năm 2006, qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với sự phát triển của Nhà trường, Khoa đã phát triển lớn mạnh về chất lượng và số lượng, trở thành một trong những khoa mũi nhọn của Nhà trường.
Với trách nhiệm chính là giảng dạy mỗi CBGV của Khoa đã nỗ lực, cố gắng, phát huy sức mạnh tập thể, sự sáng tạo của mỗi cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tận tình với học sinh. CBGV đã tích cực đổi mới phương pháp dạy lý thuyết và thực hành, không ngừng tìm tòi, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xác định phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh.
2. THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA KHOA
– 04 năm liền được công nhận là tập thể lao động xuất sắc (2010 – 2014).
– 05 năm liền là Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc.
– 100% CBGV của Khoa đều đạt danh hiệu LĐTT, trong đó có hơn 30% là CSTĐ.
– 03 Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm 2010 và năm 2012.
– Trên 85% học sinh của Khoa đều có việc làm sau khi ra trường.
2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Hiện nay, trường trung cấp tin học tài chính  kế toán HN đào tạo tiếng Hàn Quốc với hai hình thức:
A. Hệ trung cấp khoa tiếng Hàn Quốc (Thời gian đào tạo: 2 năm)
– Sau khi tốt nghiệp quá trình 2 năm học tại trường, sinh viên đạt TOPIK cấp 3 và được cấp bằng ngoại ngữ tiếng Hàn chính quy hệ trung cấp.
– Chương trình trao đổi sinh viên:
+ 6 tháng học tại trường Trung cấp HN, sinh viên được gửi sang trường ĐH Hàn Quốc học nâng cao trình độ tiếng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng quốc tế và ra hạn visa làm việc tại Hàn Quốc.
B. Đào tạo ngắn hạn:
– Các lớp tiếng Hàn ngắn hạn (2 tháng/khóa), trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Sau 2 khóa học tại trường, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Hàn tương ứng với trình độ học.
– Các lớp luyện thi TOPIK (sơ cấp, trung cấp).
NHỮNG THUẬN LỢI KHI HỌC TIẾNG HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG
  • Về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp khoa tiếng Hàn tại các trường đại học của Việt Nam và Hàn Quốc, có chuyên môn cao.
  • Về học sinh: Sinh viên thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên có thể giao tiếp tốt với người Hàn Quốc, có khả năng biên dịch tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn ở trình độ trung cấp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc, học tập với giáo viên người Hàn Quốc để có thể hiểu sâu hơn về phong tục tập quán và văn hóa Hàn Quốc.
  • Về cơ sở, trang thiết bị học tập: Nhà trường đã và đang xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại, phù hợp với yêu cầu của ngành học
  •  CƠ HỘI HỌC TẬP: Vừa qua, Ban giám hiệu trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội có chuyến thăm và kí kết hợp tác với các trường Đại học có chất lượng đào tạo cao tại Hàn Quốc như Đại học Daejin, Đại học Chosun…đây là cơ hội tốt mở ra con đường du học Hàn Quốc cho tất cả sinh viên. Sinh viên có cơ hội được giao lưu với các đoàn sinh viên từ các trường đại học Hàn Quốc, cùng kết bạn và tìm hiểu văn hóa, học tập thêm về ngôn ngữ.
  • CƠ HỘI VIỆC LÀM: Sau khi ra trường, sinh viên làm việc đúng chuyên ngành như biên dịch tài liệu, phiên dịch cho các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam, trở thành hướng dẫn viên du lịch, giáo viên dạy tiếng Hàn với mức lương cao, môi trường làm việc năng động.
Với xu thế hội nhập, phát triển và mối quan hệ mật thiết giữa hai nước Việt Nam- Hàn Quốc như hiện nay, khoa tiếng Hàn Quốc của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội cam kết mang đến cho sinh viên một tương lai rộng mở và cơ hội nghề nghiệp ổn định
=> THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
* TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI
Địa chỉ: Ngõ 02, Phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 Điện thoại :  024. 73055665 –  Di động: 0981.268.889 (Phòng tuyển sinh).

Trả lời