LIÊN KẾT QUỐC TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC GOLF KOREAN

Hợp tác quốc tế
LIÊN KẾT QUỐC TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC GOLF KOREAN
Sáng ngày 04/10/2018, Hội thảo liên kết hợp tác giữa 2 ngôi trường: Đại học Golf Korean và Trường Trung cấp tin học tài chính kế toán Hà Nội. Tại hội thảo, Đại diện trường Golf Korean đã có buổi gặp mặt nhà trường, giao lưu và giới thiệu về ngôi trường tới học sinh. Qua đó, nhà trường và học sinh nắm bắt được thông tin cần thiết về ngôi trường này.
Trường Đại học Golf đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập ngày 03/03/2011, tọa lạc tại tỉnh Gangwon. Ngôi trường thành lập nhằm mục đích đào tạo mọi kĩ năng về golf, đào tạo những golf thủ hàng đầu thế giới.
Dự tính, học phí mỗi năm khoảng 4 triệu Won, đã gồm phí sinh hoạt, KTX, ăn trưa tại trường. Là một trong những ngôi trường có mức học phí khá rẻ so với những trường trong khu vực. Trường Đai học Golf Korean cam kết cung cấp việc làm thêm 100% cho sinh viên khi nhập học với mức thu nhập cao.
LỢI THẾ NGÀNH GOLF TẠI VIỆT NAM
Ông Kim Choong Ui – GĐ học viện cho biết: “Hiện tại Việt Nam có môi trường phát triển golf rất mạnh, tuy nhiên còn thiếu nhiều địa điểm luyện tập và đội ngũ đào tạo chất lượng. Tôi cảm thấy rất vui vì có thể góp sức đào tạo huấn luyện viên, golf thủ mới, đối tượng tôi muốn hướng tới là thanh thiếu niên Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho sự phát triển nền công nghiệp golf tại Việt Nam.”

TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TCKT HÀ NỘI – ĐƠN VỊ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”
  • Đơn vị số 1 về đào tạo ngành nghề ngắn hạn cho học sinh
  • Trường liên kết với đơn vị là những doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng
  • Đào tạo và chuyển giao học sinh sang trường ĐH-CĐ tại Hàn Quốc để học tập.
Xem thêm: TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LÀM ĐẸP

=> THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

* TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC – TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 02, Phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại :  024. 73055665 –  Di động: 0981.268.889 (Phòng tuyển sinh). 

Trả lời