Những điều cần biết về Visa C4

Tuyển sinh

Gần đây đang có một tin rất mới đối với những ai muốn sang Hàn Quốc để làm việc mà chưa đi được. Đó là chương trình lao động thời vụ với visa C4 do phía Hàn Quốc cấp, có thời hạn làm việc 90 ngày – Hay có thể gọi là: Lao động ngắn hạn visa C4 làm 90 ngày tại Hàn Quốc (sang làm 90 ngày rồi về và lại sang được tiếp, không hạn chế lần đi). Vậy chương trình lao động thời vụ này thực tế thế nào? Điều kiện đi ra sao? Bạn tìm hiểu thông tin do DU HỌC HIFA chúng tôi cung cấp dưới đây thì bạn sẽ hiểu rõ.

Đây là chương trình có thật và mới có, phía Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã chính thức tiếng hành chương trình này từ ngày 13/03/2017 để tuyển lao động nước ngoài đến Hàn Quốc làm việc, các công việc như: Nông nghiệp, Gia công và cất giữ về thực phẩm, trồng nấm hoặc giá đỗ, nông súc sản, đồ hải sản… Bộ Tư pháp Hàn Quốc không đưa ra những điều kiện cụ thể.

Điều kiện chung như sau:

1. Có người thân bên Hàn giới thiệu và làm cam kết bảo lãnh, người đó có thể chỉ là lao động EPS với visa E9 (phải có sự tác động của chủ quản lý người này tác động vào).

2. Có người thân đang làm việc bên Hàn với visa E7 (lao động chuyên ngành).

3. Có người thân đang là du học hệ trên đại học.

4. Có người giới thiệu cho một nông trại lớn và nông trại này đồng ý tuyển dụng. Nói chung chương trình này có thể đi được nếu được người thân đứng ra cam kết hoặc có người giới thiệu.

Vậy chương trình lao động thời vụ với Visa C4 này thực tế ra sao? Điều kiện đi như thế nào ? Bạn hãy xem video dưới đây để cùng tìm hiểu với DU HỌC HIFA nhé !

Chương trình này thực tế thì đi rất nhanh, Đại sứ quán Hàn Quốc nhận đủ hồ sơ thì trong vòng 10 ngày là ra visa để đi. Để được tư vấn chi tiết về chương trình này các bạn hãy gọi cho DU HỌC HIFA chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời