Visa D4-1 là visa gì? Điều kiện tham gia du học Hàn quốc visa D4-1

Du học Hàn Quốc, Tuyển sinh, Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều bạn đăng ký đi du học Hàn Quốc nhưng lại không hiểu hết về các loại đăng ký tham gia du học. Việc lựa chọn đi du học theo hình thức nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên. Vậy visa D4-1 là gì? Cùng nhau tìm hiểu về diện visa này nhé!

Visa D4-1 là loại visa du học Tiếng. Hiện nay nhiều bạn trẻ chỉ lựa chọn đi du học tiếng Hàn (VISA D4-1) tại Hàn Quốc. Bởi đi du học tiếng sẽ mất ít chi phí hơn, thời gian học cũng ngắn hơn, tối đa chỉ 2 năm. Và điều quan trọng là phải có tiếng Hàn Topik 3 thì mới học chuyên ngành đại học được.

Visa D4-1 là visa gì? Điều kiện tham gia du học Hàn quốc visa D4-1

Lý do nên tham gia du học Hàn Quốc visa D4-1

  1. Khả năng ngôn ngữ được cải thiện

Thời gian học tiếng trên trường sẽ là toàn thời gian từ thứ 2 – 6, được nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Ngoài việc học sinh viên sẽ được học thêm 1 khóa học về văn hóa Hàn quốc để được trải ngiệm và học tập nhiều hơn. Chính vì vậy khả năng về ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ được cải thiện rõ hơn

2. Được hưởng những chế độ khi là du học sinh quốc tế

Du học Hàn Quốc theo diện D4-1 sinh viên đã trở thành là những sinh viên quốc tế, sẽ được hưởng và hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc theo quy định. Đặc biệt sẽ được nhận sự hỗ trợ tối đa của Đại sứ Việt Nam và trường đại học mà mình đang theo học. 


3. Tìm kiếm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, Hàn Quốc đang đầu tư rất mạnh vào Việt nam với những doanh nghiệp có tiếng. Những doanh nghiệp như LG hay Hyundai đặc biệt là Samsung  đang cần nguồn nhân lực có tiếng Hàn để giao dịch giữa các đối tác Việt Nam và Hàn Quốc. Nhũng cơ hội làm việc tại các tập đoàn, các doanh nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng đang mở ra, đặc biệt là với các bạn du học sinh Hàn Quốc. Cầm tấm bằng đại học Hàn Quốc trên tay, chắc chắn sẽ dễ dàng thuận lợi tìm một công việc đúng năng lực chuyên ngành của mình với mức lương cực kì hấp dẫn từ phía công ty.

Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc visa D4-1

Điều kiện du học tiếng Hàn thấp hơn, chỉ cần ứng viên có bằng THPT, Trung cấp, cao đẳng, đại học có điểm 5,0 trở lên (6.5 trở lên đi visa thẳng sẽ nhanh hơn) và tốt nghiệp không quá 3 năm.

Trên đây là những thông tin chi tiết và các chương trình du học Hàn Quốc visa D4-1 của Du học Hifa. Nếu bạn còn chưa hiểu hết về chương trình này, hoặc bạn muốn đăng ký tham gia thì hãy gọi cho chúng tôi: Hotline: ☎: 02473.055.665

🕋: Trường TRUNG CẤP TIN HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI

Số 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

☎: 02473.055.665 – 097.682.5666 – 0981.26.8889

🌍: https://hifa.edu.vn/

Trả lời